Nhà Phân Phối Ổn Áp , Dây Điện , Ổ Cắm


Công ty Hà Minh Cường là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của các thương hiệu điện hàng đầu Việt Nam. Công ty LiOA Nhật Linh , Robot An Toàn Điện , Cadivi , Daphaco cam kết giá tốt nhất cho quý khách hàng, chiết khấu trực tiếp cao nhất giao hàng toàn quốc.

Lợi thế :  

  + Dịch vụ tư vấn kỹ thuật  đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng . đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo an toàn chống cháy nổ.  

  + Đặc biệt chú trọng mãng  marketing online SEM và SEO trên wesite  www.diengiadunghmc.com,  www.dailyquatdien.com ,  www.haminhcuong.com , www.onaplioanhatlinh.net, www.onaprobot.org … giúp quảng bá thương hiệu phân phối , quảng cáo rộng rãi cho đại lý và tiếp cận tư vấn kỹ thuật trực tiếp cho người tiêu dùng .

  + Kinh nghiệm cung cấp các công trình dự án quy mô công suất lớn  thông qua các Cty tư vấn thiết kế xây dựng và Nhà thầu cơ điện M&E thi công các hệ thống điện, nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nhẹ,.

  + Là một trong những đại lý top đầu của LIOA , ROBOT  nên được nhà máy  ưu tiên hổ trợ tư vấn kỹ thuật , đặt hàng sản xuất riêng theo yêu cầu công trình, … tạo điều kiện thỏa mãn tối đa đơn hàng của khách hàng.

hmcv

Công Ty TNHH SX TM DV Hà Minh Cường

Địa chỉ : VPGD : Lô 1- Số 8A Đường CN13 – KCN Tân Bình, TP – Hồ Chí Minh

Điện Thoại:  0938 205 056 – 08.5444.9575

Fax: 08.5435.7431

Website: www.haminhcuong.comDailyquatdien.comDiengiadunghmc.com –  On Ap LiOA – Ổn Áp Robot

Email:  lienhe@haminhcuong.comkinhdoanh@haminhcuong.com

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên hoặc gửi các thông tin theo mẫu dưới đây đến chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách.